LÀM SẠCH TUYẾN TÙNG BẰNG NƯỚC KANGEN 11.5 và NGHỆ UKON

LÀM SẠCH TUYẾN TÙNG BẰNG NƯỚC KANGEN 11.5 và NGHỆ UKON

LÀM SẠCH TUYẾN TÙNG BẰNG NƯỚC KANGEN 11.5 và NGHỆ UKON

lamphuongquynh2014@gmail.com

LÀM SẠCH TUYẾN TÙNG BẰNG NƯỚC KANGEN 11.5 và NGHỆ UKON

Trong khoa học tâm linh, tuyến tùng - một tuyến nội tiết nhỏ trong hệ thần kinh, được biết đến là con mắt thứ ba, là cánh cửa đi vào thế giới tâm linh kỳ diệu.

Đối với đa số mọi người, tuyến tùng bị vôi hoá bởi lối sống hiện đại (mà chủ yếu bởi Clo và Flo trong nước), vì vậy trên thế giới chỉ một bộ phận nhỏ con người có khả năng thức tỉnh tâm linh. Tuy nhiên, điều này đang dần được thay đổi bởi ngày càng nhiều người theo đuổi lối sống lành mạnh, góp phần khôi phục tuyến tùng.

Đa số các nhà ngoại cảm, nhà tiên tri thường sống ở vùng nông thôn, hẻo lánh, ít bị đầu độc bởi những hoá chất công nghiệp nên tuyến tùng của họ rất thanh sạch, không bị vôi hoá. Bởi vậy năng lực tâm linh của họ rất cao, có khả năng kết nối thông tin với các chiều kích khác trong Vũ Trụ.

Ví dụ bác nông dân bị mất bò ko báo công an mà chạy thẳng ra nhà thầy bói, bà ý chỉ đi về hướng nam 2km, gần chuồng trâu nhà ông nọ khác thấy. Nếu mà đợi khoa học phát minh ra máy dò tìm bò chắc cũng lâu phết đấy. Sự thông minh thật sự nằm ở trực giác mỗi người nhạy bén đến đâu, ko nằm ở suy luận logic thông thường. Mà trực giác chỉ được đánh thức khi tuyến tùng trở nên sạch sẽ.

Có rất nhiều cách để loại bỏ lớp vôi hoá tuyến tùng. Các phương pháp sống lành mạnh như tập yoga, thiền, ăn thực phẩm tần số cao, hạn chế thực phẩm tần số thấp... đều mang lại kết quả. Thậm chí việc nhìn mặt trời lúc sáng sớm cũng được cho rằng có tác dụng khôi phục tuyến tùng.

Nhà nào có máy Kangen rồi có thể thực hiện cách rất đơn giản mà hiệu quả đó là uống nước 11.5 hàng ngày (300ml ngay khi vừa ngủ dậy và 300ml trước khi đi ngủ), còn lại uống nước 9.5 trong ngày. Chỉ nước pH 11.5 mới có khả năng bóc tách và trung hoà hoá chất, độc tố tích tụ trong cơ thể cũng như lớp vôi hoá tuyến tùng nên để giải độc hoàn toàn chúng ta cần uống nước này. Kết hợp uống viên nghệ UKON mỗi ngày 3-5 viên sẽ đem lại kết quả tuyệt vời.

Một số bài đọc về tuyến tùng theo khoa học thực nghiệm và khoa học tâm linh:

https://khoahoctamlinh.vn/chua-lanh/chua-lanh-the-xac/tuyen-tung---con-mat-thu-3-phan-2-tac-nhan-gay-hai-196.html

https://nhunao.info/2017/05/nhu-nao-de-lam-mat-canxi-tuyen-tung-cua-ban-khoa-hoc-ve-tuyen-tung-va-kich-hoat-con-mat-thu-ba/

 https://www.vinmec.com/vi/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/suc-khoe-tong-quat/vai-tro-cua-tuyen-tung-trong-he-thong-noi-tiet-la-gi/

Chia sẻ:
Hỗ trợ trực tuyến
0931.772.338
 • Hỗ trợ tư vấnHỗ trợ tư vấn
 • 0931 772 338
 • lamphuongquynh2014@gmail.com
VIDEO CLIP
Sản phẩm bán chạy
NƯỚC KANGEN
NƯỚC KANGEN
NƯỚC KANGEN
Fanpage

Hệ thống chi nhánh

 • HỒ CHÍ MINH

  HỒ CHÍ MINH

  220/101D Nguyễn Văn Khối, Phường 9 , Quận Gò Vấp

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Trường Thọ, xã Tế Lợi, Nông Cống, Thanh Hóa Hotline: 0963.784.740

 • Hải Phòng

  Hải Phòng

  166 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Tp.Hải Phòng

 • Đà Nẵng

  Đà Nẵng

  160 Phạm Như Xương, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng

 • Hà Nội

  Hà Nội

  Địa chỉ 1: Số 155 Đường Nam Hồng - Huyện Đông Anh- Hà Nội Địa chỉ 2: 252, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân

 • Bình Dương

  Bình Dương

  Số 7 Đường N1, , KDC TM Sóng Thần, KP THống Nhất, TX. Dĩ An, Bình Dường

 • Đồng Tháp

  Đồng Tháp

  763 Ấp Tân Hùng, Xã Tân Thuận Tây, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp

Copyrights © 2018 NƯỚC KANGEN. All rights reserved.
 • Online: 4
 • Thống kê tháng: 1322
 • Tổng truy cập: 293764
Zalo